Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình laptop Lenovo

Chuyên cung cấp, lắp đặt Màn hình laptop Lenovo- IBM chính hãng. Sản phẩm màn hình được cung cấp bởi các hãng chuyên sản xuất màn lớn trên thế giới như Samsung, LG, Chimei…

Các sản phẩm màn hình laptop Lenovo chúng tôi cung cấp mới cam kết mới 100%, không bán các dòng màn cũ tân trang lại. Màn hình được chúng tôi bảo hành với thời gian từ 06-12 tháng tùy đặc tính kỹ thuật riêng. Các sản phẩm này còn nguyên tấm dán bảo vệ và đặc biệt 0 điểm chết.

Với mỗi chiếc laptop trước khi cung cấp ra thị trường đều được trải qua quá trình test mọi chức năng hoạt động. Với 1 màn hình laptop tiêu chuẩn xuất xưởng đến tay người tiêu dùng thông thường là dưới 3 điểm chết. Tuy nhiên sản phẩm màn hình chúng tôi cung cấp mới đảm bảo 0 điểm chết. Khách hàng trước khi thanh toán có thể test, kiểm tra có điểm chết dù là 1 điểm cũng có thể yêu cầu trả, không nhận hàng.

Man hinh laptop Lenovo - IBM

Ngoài các dòng sản phẩm mới chúng tôi nhận cung cấp màn cũ theo máy. Các sản phẩm được lựa chọn, tháo từ các máy lỗi, hỏng nhưng màn hình chất lượng sử dụng còn tốt. Tùy theo tình trạng màn hình laptop Lenovo cũ sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên với các màn hình chất lượng sử dụng còn đến 99% thì giá cũng chỉ ~70% so với giá mới. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho các khách hàng có nhu cầu tối giản kinh tế khi tìm thay màn khác.

Chúng tôi nhận thay trực tiếp hoặc sẵn sàng cung cấp đến mọi địa chỉ trên toàn quốc bằng hình thức COD. Khách hàng nhận sản phẩm được test, kiểm tra hàng trước khi trả tiền. Không giống các linh kiện khác như sạc laptop Lenovo, hay pin thì màn là sản phẩm có thể có sự cố trong quá trình vận chuyển nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng test cẩn thận trước khi trả tiền.

screen laptop Lenovo

Luôn sẵn sàng trực, hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề liên quan đến màn hình laptop. Có nhiều dòng máy có các phiên bản màn hình, đặc tính kỹ thuật khác nhau. Nhiều sản phẩm chúng tôi chưa kịp cập nhật chi tiết lên hệ thống. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hoặc không tìm được sản phẩm màn hình lắp đặt cho laptop lenovo của mình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Showing 1–12 of 142 results

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579