Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Lenovo ThinkPad T420

700.000

3.4/5 - (25 votes)Chuyên cung cấp Màn hình Laptop Lenovo ThinkPad T420 chính hãng chất lượng tốt giá thành hợp lý. Dòng sản phẩm của chúng tôi chính là màn hình laptop chính hãng chính hãng mới 100% nguyên lilon dán phủ bề mặt. Màn hình Laptop Lenovo ThinkPad T420 của linhkien365 đảm bảo là dòng sản phẩm màn hình laptop chất lượng tốt chuẩn như là màn cũ theo máy. Cần có thêm thông tin của sản phẩm hoặc là đặt hàng xin vui lòng liên hệ: 0911 00 55 88 – 0933 46 3579

Trong các linh kiện của laptop thì màn hình là một trong những linh kiện quan trọng bậc nhất nhưng cũng  bị đánh giá là nhạy cảm nhất. Đặc điểm của màn hình máy tính là rất mỏng manh cùng khả năng bắt buộc thường xuyên tiếp xúc với người dùng. Trải qua 1 thời gian hoạt động màn hình dính phải các trục trặc? Thế nhưng phương hướng khắc phục ra sao là hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết? Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ tư vấn cho quý khách 1 cách chính xác nhất. Và khi cần thiết chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho quý khách 1 màn hình laptop chất lượng tốt với mức phí hợp lý nhất.

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Lenovo ThinkPad T420

Dòng sản phẩm Hàng chính hãng mới 100%
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 14.0Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led mỏng
Đặc tính cơ bản Màn gương hoặc chống lóa

Màn hình Laptop Lenovo ThinkPad T420

Nhận phân phối mọi linh phụ kiện cho Laptop Lenovo ThinkPad T420 trên mọi tỉnh thành toàn quốc

  • Sạc laptop chính hãng của Lenovo. Sản phẩm chân cắm USB đặc biệt chuẩn điện áp
  • keyboard laptop
  • Batterry zin chuẩn của máy tính
  • Bộ vỏ của laptop
  • Memory, ổ cứng, bo mạch…
  • Những linh phụ kiện ngoài máy

Linh kiện 365 chắc chắn sẽ có mọi linh phụ kiện của máy tính xách tay, mọi linh phụ kiện của chúng tôi cung cấp đều là linh kiện chất lượng cao. Tùy từng đặc tính ở các linh kiện mà sẽ có Chế độ bảo hành riêng biệt. Như Fan bảo hành 1 năm vậy nhưng ổ cứng có bảo hành lên tới 36 tháng.

Khách hàng là đại lý chuyên kinh doanh linh phụ kiện máy tính xách tay trên cả nước có nhu cầu nhận thông tin giá bán buôn số lượng nhiều hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi nhận bán buôn số lượng nhiều sản phẩm linh phụ kiện máy tính xách tay chính hãng trên cả nước.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579