Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Lenovo Ideapad S400

700.000

4/5 - (8 votes) 

Cung cấp màn hình laptop chính hãng chất lượng tốt

Sửa chữa tân trang màn hình laptop cũ hỏng

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Cung cấp và lắp đặt Màn hình Laptop Lenovo Ideapad S400 theo máy chất lượng tốt giá thành hợp lý. Màn hình laptop của chúng tôi chắc chắn là sản phẩm màn hình theo máy theo máy mới. Dòng màn hình laptop của linh kiện 365 đảm bảo chắc chắn sẽ là sản phẩm màn hình chất lượng cao đúng như màn hình gốc của máy. Có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để mà mua hàng hoặc để tư vấn rõ hơn về màn hình cùng với chế độ chăm sóc khách hàng hay chế độ bảo hành của linh kiện 365: 0911 00 55 88 – 0933 46 3579

Trong tất cả các linh kiện của laptop thì bộ phận màn hình là 1 trong những bộ phận không thể thiếu và là linh kiện quan trọng bậc nhất. Những dòng máy độc lập sử dụng bởi dòng màn hình máy tính với công nghệ hiển thị cũng như, đặc tính riêng biệt. Các dòng LCD kém chất lượng hiện lắp đặt bây giờ rất khó để mà bạn có thể phân biệt được màn hình laptop chuẩn bị lắp đặt có đúng là màn hình laptop chất lượng tốt hay là không? Độ bền, chất lượng điểm ảnh và đặc tính riêng, điểm chết hàng triệu điểm ảnh chính là không phải ai cũng phân biệt được.

Linhkien365 cam kết sẽ bán Màn hình Laptop Lenovo Ideapad S400 chất lượng hợp với máy hiện tại người dùng đang đang dùng. Tất cả người dùng đã từng trải nghiệm sản phẩm màn hình laptop từ linh kiện 365 cung cấp đều đã đánh giá chất lượng tốt cũng như chế độ bán hàng và hậu mãi cực tốt mà linh kiện 365. Màn hình Laptop Lenovo Ideapad S400 được bảo hành trong vòng 12 tháng sử dụng

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Lenovo Ideapad S400

Dòng sản phẩm Hàng chính hãng mới 100%
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 14.0Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led
Đặc tính cơ bản Màn gương hoặc chống lóa

Màn hình Laptop Lenovo Ideapad S400

Khách hàng muốn tìm thay thế hay nâng cấp bất cứ linh phụ kiện cho Laptop Lenovo Ideapad S400 hãy đến với chúng tôi

  • adapter zin chuẩn giá rẻ
  • Bàn phím laptop chuẩn theo Laptop Lenovo Ideapad S400
  • Pin laptop chuẩn zin đúng Cell Lenovo dung lượng 5200MAH
  • Linh kiện thay thế hoặc nâng cấp như ram, ổ cứng quạt gió….
  • Toàn bộ linh phụ kiện sử dụng bên ngoài máy

Linh kiện 365 đảm bảo sẽ có tất cả linh phụ kiện cho máy tính, tất cả linh phụ kiện của chúng tôi lắp đặt sẽ phải là linh kiện chất lượng đảm bảo. Theo từng đặc tính kỹ thuật của các linh kiện sẽ có Thời gian bảo hành khác nhau. Ví dụ Tản nhiệt bảo hành 12 tháng vậy nhưng hdd có hẳn bảo hành lên tới 3 năm.

Cung cấp tất cả loại linh phụ kiện cho máy tính giá rẻ với mọi cửa hàng đến khắp cả nước. Khách hàng là cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp và lắp đặt linh kiện máy tính muốn lấy thông tin chi tiết giá bán có thể liên hệ cho chúng tôi để lấy thông tin chi tiết giá.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579