Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B560

700.000

4.5/5 - (11 votes)Cung cấp màn hình laptop chính hãng chất lượng tốt

Sửa chữa tân trang màn hình laptop cũ hỏng

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Chuyên phân phối Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B560 chính hãng giá thành hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi là dòng sản phẩm chính hãng chính hãng mới 100% nguyên lilon dán phủ bề mặt. Dòng màn hình do linh kiện 365 cung cấp cam kết chắc chắn là dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo được như màn hình gốc của laptop. Các bạn hãy đặt mua trực tiếp qua website hay liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của linh kiện 365 qua số: 0911 00 55 88 – 0967 46 3579

Trong tất cả linh kiện của laptop thì màn hình laptop nằm trong sô những bộ phận cần thiết và quan trọng bậc nhất. Các loại máy tính khác nhau sử dụng các kiểu màn hình máy tính những công nghệ sản xuất, tính năng kỹ thuật riêng biệt. Các kiểu thiết kế tai bắt ốc đến cáp màn hình không phải dòng nào cũng giống nhau. Màn hình máy tính chuẩn có thể phát huy tối đa khả năng hiển thị với cả khả năng thân thiện với thị lực của người nhìn. Những loại LCD chất lượng thấp có thể lắp chuẩn cho máy tính nhưng các hiệu xuất hoạt động đều thua rất nhiều màn hình máy tính chuẩn. Độ bền, điểm ảnh, ánh sáng, số điểm ảnh bị chết trong vô vàn điểm ảnh có lẽ là điều không phải ai cũng có thể phân biệt được.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B560 chất lượng tốt phù hợp nhất với máy tính hiện tại quý khách đang sử dụng. Những người dùng đã sử dụng LCD từ chúng tôi cung cấp đều đánh giá tốt chất lượng cũng như độ bền và cả chế độ bán hàng và hậy mãi sau bán hàng cực tốt của chúng tôi. Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B560 do chúng tôi cung cấp được hưởng chế độ bảo hành với thời hạn 1 năm sử dụng

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B560

Dòng sản phẩm Hàng chính hãng mới 100%
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 15.6Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led
Đặc tính cơ bản Màn gương hoặc chống lóa

Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B560

Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tin chắc hoàn hảo nhất trên thị trường:

  • Cung cấp những sản phẩm tốt nhất trên thị trường
  • Thông số điểm ảnh bị chết bé nhất, gần như 100% không hơn 3 điểm chết(số điểm ảnh bị chết trong ngưỡng của nhà sản xuất)
  • Cam kết chuẩn là sản phẩm mới 100%, không cung cấp sản phẩm tân trang lại
  • Chỉ cung cấp sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Thời gian cung cấp là lấy ngay lập tức trong vòng 15 phút
  • Mức phí bất kỳ nơi đâu người dùng tưởng là giá tốt nhất thì chúng tôi cung cấp màn hình laptop giá rẻ hơn
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Phí lắp đặt 50K lắp đặt tại nhà trong nội thành Hà Nội đồng thời không tính phí nếu người mua trực tiếp mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.
3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579