Ổ cứng SSD 480GB Seagate Maxtor Z1 2.5 Inch SATA 3

750.000
  • Ổ cứng SSD 480GB Seagate Maxtor Z1 2.5 Inch SATA 3 chính hãng
  • Sản phẩm mới 100% chính hãng Full Vat
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 36 tháng
  • Ship trực tiếp nội thành Hà Nội 30K ship
  • Chuyển COD có đồng kiểm toàn quốc

 

Ổ cứng SSD 480GB Seagate Maxtor Z1 2.5 Inch SATA 3 là 1 trong những sản phẩm ổ cứng thể rắn đầu tiên của Seagate Technology hãng sản xuất ổ cứng hàng đầu thế giới. Với thương hiệu và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ổ cứng của Seagate ngay khi cung cấp ra thị trường sản phẩm đã được ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao từ những chuyên gia chuyên sâu về công nghệ.

Ngay khi cung cấp ra thị trường Ổ cứng SSD 480GB Maxtor Z1 đã được giới công nghệ chú ý và đánh giá với nhiều bài kiểm tra, test kỹ về tốc độ, công nghệ sản xuất và độ bền. Về cơ bản sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng và tốc độ trong phân khúc ổ cứng ssd phổ thông. Đặc biệt về giá thành Ổ cứng SSD Seagate Maxtor Z1 480GB có mức giá mềm hơn hẳn các hãng thương hiệu lớn khác cùng dung lượng. Có lẽ đây là chiến lược để Seagate đẩy mạnh lấy thị phần ổ cứng thể rắn trên thị trường

Chi tiết kỹ thuật Ổ cứng SSD 240GB Seagate Maxtor Z1 2.5 Inch SATA 3

Model: SSD Seagate Maxtor Z1 480GB Tốc độ đọc tối đa:~540MB/S
Dung lượng: 480GB Tốc độ ghi tối đa: ~425MB/S
Kích thước: 2.5Inch Trọng lượng: ~6,5G
Giao tiếp: Sata III Đọc ngẫu nhiên: 32.000 IOPS
Giao thức: AHCI Ghi ngẫu nhiên: 65.000 IOPS
Độ bền: 1.2 triệu giờ Xuất xứ: Seagate Technology
Công nghệ chip nhớ: 3D-NAND Thời gian bảo hành: 3 Năm
Tình trạng: Mới 100% Full box Hình thức bảo hành: Đổi mới

O cung SSD 480GB Seagate Maxtor Z1 2.5 Inch SATA 3

Đánh giá ổ cứng SSD Maxtor Z1 ổ cứng SSD hàng hiệu giá rẻ

Thương hiệu và đẳng cấp thế giới

Sản phẩm được sản xuất bởi Seagate Technology hãng sản xuất các thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới. Ổ cứng SSD Seagate Maxtor hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm được thị phần và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường ổ cứng SSD của thế giới

Tốc độ truy xuất dữ liệu

Với tốc độ đọc 540MB/S và ghi 425MB/S sản phẩm sẽ giúp máy của bạn khởi động hệ điều hành và phần mềm nặng nhanh chóng với thời gian chờ chỉ vài giây.

Khả năng tương thích cao

SSD Maxtor Z1 2.5Inch có thể tương thích và lắp đặt cho nhiều nền tảng hệ thống và hệ điều hành khi có thể sử dụng cho laptop, máy bàn, server… và nhiều hệ điều hành như windows, Linux, IOS…

 Khả năng chống Sock tốt, độ bền cao

Với thiết kế là ổ cứng thể rắn sản phẩm được sản xuất bởi các chip nhớ, không sử dụng bất kỳ 1 thiết bị cơ học nào. Sản phẩm có khả năng chống sock hiệu quả khỏi các tác động vật lý như va đập, đánh rơi… Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn gần như tuyệt đối điều này trái ngược với các ổ cơ truyền thống rất dễ lệch, chết cơ khi va đập.

Đa dạng sự lựa chọn

Được cung cấp với các dung lượng từ 240GB, 480GB, 960GB SSD Maxtor Z1 có đủ sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Giá rẻ

Giá thành luôn khiến cho người sử dụng muốn nâng cấp từ HDD truyền thống sang SSD phải trùn bước. Tuy nhiên giá ổ cứng SSD Maxtor X1 được đánh giá rẻ hơn hẳn các dòng sản phẩm ổ cứng SSD có thương hiệu khác. Bạn sẽ tối giản được chi phí và tự tin nâng cấp cho máy tính của mình.

Tổng quan: SSD Maxtor Z1 là sự lựa chọn hấp dẫn và hoàn hảo trên cả tiêu chí chất lượng và giá thành so với các ổ cứng SSD cùng phân khúc. 

 

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579