Ổ cứng SSD

Bán và lắp đặt Ổ cứng SSD chính hãng chất lượng tốt trên toàn quốc. Các sản phẩm xuất xứ từ các hãng sản xuất SSD hàng đầu thế giới như SSD Samsung, SSD Kingston, SSD YNY… Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp mới 100%, nguyên sea full Vat với thời gian bảo hành cam kết theo thời hạn của hãng.

Ổ cứng SSD thiết bị lưu trữ tối tân và hiện đại

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ, tốc độ xử lý luôn là ưu tiên hàng đầu của gần như tất cả mọi người sử dụng máy tính. Công nghệ sản xuất, tốc độ đọc của chiếc ổ cứng HDD đã lạc hậu hơn rất nhiều so với công nghệ của ổ cứng SSD. Đặc biệt với hệ điều hành win 10 thì việc sử dụng 1 chiếc ổ HDD là cực kỳ chậm chạp trong quá trình sử dụng và update.

O cung SSD

Sửa lỗi full disk win 10 bằng cách nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng laptop cài hệ điều hành Win10 mà sử dụng 1 chiếc ổ HDD. Có rất nhiều hướng dẫn khắc phục nhưng thực tế gần như không có nhiều hiệu quả. Cách tốt nhất đó là người dùng nâng cấp cho laptop của mình 1 chiếc ổ cứng SSD.

Những lợi ích của ổ cứng SSD so với HDD

  • Ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất của SSD đó là tốc độ. Với 1 chiếc SSD tốc độ ghi có thể lên tới 3200MB/S gấp nhiều lần tốc độ 160Mb-250Mb của HDD. Vì thế khi nâng cấp SSD bạn sẽ thấy rất rõ sự thay đổi về tốc độ của máy.
  • Tuổi thọ: là thể rắn với các chip nhớ được gắn trên bo mạch chứ không phải các đĩa từ vì thế uổi thọ của SSD được đánh giá cao hơn hẳn HDD
  • Chống shock tốt: Với chiếc máy tính chẳng may gặp va đập thì với chiếc máy tính sử dụng HDD việc lỗi ổ cứng, mất dữ liệu là khả năng lớn nhất. Với SSD thì vấn đề lỗi, hỏng sẽ hạn chế rất nhiều
  • Trọng lượng thấp khi trọng lượng 1 ổ SSD thông thường chỉ ~1/3 ổ HDD. Đây là yếu tố được lựa chọn hàng đầu trong cuộc chạy đua trọng lượng các dòng máy mỏng, nhẹ của các hãng sản xuất laptop.
  • Đỡ ồn hơn: Khi sử dụng SSD bạn chỉ có thể nghe, cảm nhận được tiếng kêu của những chiếc quạt tản nhiệt. HDD sử dụng các đĩa từ nên khi hoạt động vẫn có độ rung hoặc tiếng động của các đĩa từ quay.
  • An toàn với các dữ liệu lưu trữ: Tất nhiên với đặc tính bền bỉ, tuổi thọ cao người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm với dữ liệu mà mình lưu trữ trong ổ SSD. Những lỗi thường gặp của HDD đó là bad hoặc cơ thì không bao giờ sảy ra với 1 ổ cứng SSD.

Với những lợi ích vượt trội thì việc thay HDD bằng SSD luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nâng cấp máy tính. Điểm trừ duy nhất là giá thành cao hơn do công nghệ và linh kiện sản xuất của SSD đắt hơn so với HDD. Việc lựa chọn các ổ cứng SSD giá rẻ để nâng cấp thay thế cũng không phải lựa chọn tồi

SSD Kingston 120GB

Ổ cứng SSD laptop và máy bàn có khác nhau không?

  • Không khác nhau vì ổ cứng SSD chủ yếu là ổ 2.5” với chuẩn sata. Bạn có thể sử dụng ổ này cho laptop và PC mà không phải lo về khả năng tương thích.
  • Bạn có thể sử dụng ổ này thay thế cho HDD của laptop và HDD của PC, khi sử dụng cho PC chỉ việc cắm cáp dữ liệu bỏ qua cáp cấp nguồn.
  • Cao hơn bạn có thể sử dụng SSD cho các máy Server cần chạy liên tục và ổn định vì SSD có tuổi thọ cực cao

Với những lợi ích cơ bản về đặc tính kỹ thuật và khả năng tương thích. Việc lựa chọn các ổ cứng SSD để nâng cấp hoặc thay thế cho máy tính phụ thuôc chủ yếu và đặc thù công việc và kinh tế của mình. Bạn có thể thay thế các ổ với các dung lượng khác nhau và hãng sản xuất khác nhau để thuận tiện nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Showing 1–12 of 23 results

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579