Sạc Laptop MSI Gaming

Sạc laptop Msi Gaming chính hãng chất lượng tốt cung cấp toàn quốc. Tất cả các dòng sản phẩm sạc msi công xuất lớn hiếm và siêu hiếm cam kết chính hãng bảo hành đổi mới trong 1 năm sử dụng.

Là sản phẩm cấp nguồn cho các dòng Gaming, Sạc Laptop MSI Gaming ngoài tuổi thọ tốt thì cần phải có nguồn điện công xuất lớn và ổn định. Trên thực tế các dòng laptop Gaming của MSI đều nổi tiếng kén sạc. Các dòng sạc cấp nguồn không đủ máy đều chậm, lag. Thậm chí vừa sạc vừa sử dụng thì điện áp của pin vẫn giảm đi. Vì thế vấn đề sở hữu chiếc sạc chuẩn là vấn đề vô cùng cần thiết cho mọi chủ nhân sở hữu dòng gaming đình đám này.

Sạc Laptop MSI Gaming

Về đặc tính kỹ thuật, Sạc Laptop MSI Gaming có tương đối đa dạng về điện áp và chân cắm với điện áp giao động từ 120W đến 330W tùy đặc tính kỹ thuật của từng dòng laptop MSI. Hiện chúng tôi đã luôn sẵn hàng cung cấp đủ các loại sạc cho dòng laptop này từ chân tròn 5.5mm đến chân hiếm tròn to có 4 chấm ở giữa như sạc MSI gaming 16.9A.

Tất cả sản phẩm adapter MSI của chúng tôi cung cấp cam kết đều có chất lượng, tuổi thọ và điện áp chuẩn như sạc gốc theo máy của quý khách. Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng, trải nghiệm mọi sản phẩm đều được nhận dịch vụ dùng thử đổi trả trong 3 ngày và bảo hành đổi mới trong 1 năm sử dụng.

Video tổng hợp các dòng sạc laptop MSI Gaming

Để biết chi tiết hơn về từng dòng sạc laptop MSI hoặc dịch vụ bán hàng, chế độ bảo hành quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách

Showing 1–12 of 50 results

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579