Bàn Phím Laptop HP Compaq CQ62

350.000

3.7/5 - (3 votes)4

Sản phẩm Bàn Phím Laptop HP Compaq CQ62 là dòng bàn phím laptop có full bàn phím phụ(bàn phím số như phím máy bàn) chính hãng theo máy chuẩn từ nhà cung cấp để thay thế cho bàn phím theo máy HP CQ62 bị hỏng cần thay phím. Với chất lượng sản phẩm và chế độ bán hàng cũng như bảo hành của chúng tôi mang lại tin chắc quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cung cấp bàn phím của chúng tôi mang lại

Bàn Phím Laptop HP Compaq CQ62 của chúng tôi cung cấp cam kết là sản phẩm chất lượng tốt, mọi chỉ số như tuổi thọ, độ nảy… đều chuẩn như bàn phím theo máy của quý khách sử dụng. Nếu khách hàng đến tận trụ sở để thay bàn phím laptop tại Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ thay thế, tháo lắp hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm có thời gian bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm mới trong 1 năm. Trong thời gian sử dụng 1 năm nếu sản phẩm có lỗi chúng tôi sẽ đổi 1 sản phẩm mới cho quý khách ngay lập tức. Với những khách hàng ở tỉnh ngoài sử dụng sản phẩm cần bảo hành có thể chuyển hàng qua bưu điện và chúng tôi sẽ gửi bảo hành lại cho quý khách.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cập nhật 31/05/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop HP Compaq CQ62
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP Compaq CQ62

 

Bàn phím laptop HP Compaq CQ62

Lưu ý: Các dòng bàn phím Laptop HP có thể sử dụng thay thế cho rất nhiều dòng laptop khác cùng hãng. Quý khách có thể sử dụng Bàn Phím Laptop HP Compaq CQ62 để thay thế cho các dòng laptop khác của HP như: Laptop HP Compaq CQ60, Laptop HP Compaq CQ61, Laptop HP Compaq CQ620… Hoàn toàn hợp lý mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như có hợp hay không

Hướng dẫn sử dụng Bàn Phím Laptop HP Compaq CQ62:

  • Luôn chú ý giữ vệ sinh bàn phím của bạn. Bạn dùng lâu không dọn dẹp thì rất có thể bàn phím đấy sẽ mất vệ sinh hơn bồn cầu
  • Không dùng miếng cao su(silicol) phủ trên keyboard.
  • Vì mục đích sử dụng đôi khi người sử dụng vứt xó laptop 1 thời gian. Vào những ngày có độ ẩm cao ở Việt Nam và đặc biệt thời tiết ẩm ở các tỉnh miền bắc thì để lâu lâu khi dùng có khi máy của mình sẽ không thể xài được nữa. máy bỏ xó ít động đến hay bám bụi cùng hơi nước ở các mạch điện có cả keyboard.
  • Không được cho máy tiếp xúc các chất ẩm làm chập cháy thiết bị
  • Không dùng dung dịch trong bộ vệ sinh laptop để làm vệ sinh

Mẹo nhận ra bàn phím laptop chất lượng tốt hay không

  • Mặt dưới của bàn phím chắc chắn sẽ có tem kiểm chứng(mã vạch cũng như nơi sản xuất, ngày sản xuất…)? bàn phím của nhà sản xuất đều có tem xác thực, mã vạch của hãng. cửa hàng chúng tôi đảm bảo tất cả các bàn phím cung cấp đều có tem kiểm định và mã vạch chuẩn.
  • Độ mềm mượt ở các nút bàn phím cũng là 1 điểm lưu ý của bàn phím nhái? Các nút trên bàn phím chuẩn thông thường độ đàn hồi rất ổn khi đó bàn phím lởm thường kém, bấm không được mượt.
  • Các nút nhựa của bàn phím chất lượng thấp thông thường có độ dày kém hơn với bàn phím của hãng. Các bàn phím chính hãng thì các nút nhựa tất nhiên độ dày rất đều và cứng cáp.
3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579