Bàn Phím Laptop HP Envy M6

600.000

4.3/5 - (3 votes)4

Bàn Phím Laptop HP Envy M6 chính hãng để thay thế cho phím của bạn đang trong tình trạng hư hỏng hoặc chập mạch cũng như bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím. Đây là dòng bàn phím trong máy thuộc phân khúc cực hiếm của HP. Để có thể thay thế bàn phím của Envy M6 cần 1 người có kỹ thuật cứng và có máy hàn nhựa chuyên nghiệp để thay thế. Khi bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay thế bàn phím cho laptop HP Envy M6 hãy đến với chúng tôi, địa chỉ có thể cung cấp, thay thế cho quý khách 1 sản phẩm bàn phím laptop chính hãng chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện laptop, cung cấp bàn phím laptop tai Hà Nội và các tỉnh thành trê cả nước chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp cho quý khách 1 bàn phím phù hợp nhất với laptop bạn đang sử dụng. Khi thay bàn phím máy tính xách tay của chúng tôi cung cấp bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian khoảng 30 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho quý khách.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cập nhật 04/06/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop HP Envy M6
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP Envy M6

Bàn Phím Laptop HP Envy M6

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop HP là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

  • Cam kết tất cả sản phẩm Bàn Phím Laptop HP Envy M6 chúng tôi cung cấp là bàn phím chính hãng chất lượng cao
  • Bảo hành 1 đổi 1 Bàn Phím Laptop HP Envy M6 mới trong suốt thời gian bảo hành
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc
  • Miễn phí lắp đặt sản phẩm
  • Nhận cung cấp bàn phím laptop đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Mọi chi tiết liên hệ với hotline: 0911 00 55 88 hoặc 0916 22 00 22 để biết rõ hơn thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành cũng như dịch vụ bán hàng của chúng tôi

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579