Bàn Phím Laptop HP ProBook 4330S

350.000

5/5 - (3 votes)4

Chúng tôi cung cấp thiết bị bàn phím laptop HP Probook 4330S hàng công ty để thay cho bàn phím của bạn đang bị hư hoặc bị chập mạch cũng như bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em máy tính một phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay keyboard laptop HP uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa laptop 365– một trong những địa chỉ sửa máy tính xách tay HP ProBook 4330S, thay thế bàn phím laptop tại Hà Nội lâu năm và có uy tín cao trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông tin cơ bản

Cập nhật 27/05/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop HP ProBook 4330S
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP ProBook 4330S

Bàn Phím Laptop HP ProBook 4330S

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop HP là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cơ bản cần biết để nhận biết bàn phím HP tốt hay chất lượng kém

  • Mặt gầm của Bàn Phím Laptop HP ProBook 4330S xem có mã vạch xác thực(mã vạch) của hãng hay không? Các bàn phím có tem kiểm chứng, có mã vạch rõ ràng của nhà hãng sẽ là bàn phím chuẩn. cửa hàng chúng tôi cam kết tất cả các bàn phím được bán chắc chắn có tem xác thực và mã vạch chuẩn.
  • Kiểm tra độ nét của từng chữ chữ thuộc mọi nút bàn phím.
  • Độ nhạy ở các hạt bàn phím là điểm vô cùng đáng lưu ý của bàn phím? Các hạt phím của bàn phím chính hãng thường độ đàn hồi rất tốt trong khi bàn phím lởm thường rất nặng, gõ không được mềm.
  • Các nút nhựa của Bàn Phím Laptop HP ProBook 4330S chất lượng kém thông thường có độ dày kém như so với bàn phím chất lượng. Nếu như các nút của bàn phím có độ dày giống bàn phím cũ đảm bảo đúng là bàn phím chính hãng.
3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579