Bàn phím laptop Dell Inspiron 7537

380.000

4.1/5 - (12 votes)Bàn phím laptop Dell Inspiron 7537 chính hãng

Bảo hành 12 tháng

Miễn phí lắp đặt

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD các tỉnh thành trên toàn quốc

Phím máy tính xách tay Dell Inspiron 7537  có led và bệ khung phím. Là sản phẩm chính hãng dùng để thay thế cho phím laptop Dell 7537 của quý khách đang sử dụng gặp trục trặc. Là dòng phím chuyên dụng cho dòng laptop cao cấp vỏ nhôm nguyên khối cực chất của Dell – Dell Inspiron 7537 bàn phím của chúng tôi cam kết chuẩn chất lượng như phím gốc của máy với độ nảy tốt, độ bền cao, ánh sáng led ổn định. Khi thay Bàn phím laptop Dell Inspiron 7537 tại chính Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop Dell Inspiron 7537 của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 20 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông tin sản phẩm Bàn phím laptop Dell Inspiron 7537

Cập nhật 29/03/2016
Tình trạng Mới 100%
Nguồn gốc Theo máy -Chính hãng
Bảo hành: 12 Tháng Ngôn ngữ: Chuẩn US-UK
Model Bàn phím laptop Dell Inspiron 7537
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell inspiron 7537 N7537

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Bàn phím laptop Dell Inspiron 7537 cần thay mới thời điểm nào?

  • Bàn phím laptop của người dùng bị kẹt 1 số phím, 1 hàng hay có thể là tất cả số phím
  • Bàn phím bị nhảy, bấm hạt chỗ này sang hạt khác. Phím bị nặng sẽ có hiện tượng máy chắc chắn báo động tít tít báo động cho bạn
  • Khởi động Laptop không vào được windows rất có thể lỗi rất lớn tại phím chập làm ra
  • Người dùngcó thể không bấm thế nhưng có vẻ phím ấn liên tiếp thì phím của các bạn đã bị dính, lún nút.

Những điều cơ bản để phân biệt Bàn phím laptop Dell Inspiron 7537 tốt và bàn phím kém chất lượng.

Toàn bộ Bàn phím laptop Dell Inspiron 7537 tốt, đều có nguồn gốc chính hãng và sẽ phải được kiểm định độ ổn định theo quy chuẩn của hãng. bàn phím đang bán trôi nổi trên các cửa hàng hiện nay hầu như là bàn phím hàng nhái. Nhìn bằng mắt thường cực khó phân biệt bàn phím của nhà sản xuất hay hàng nhái

  • Chú ý tem kiểm chứng bên dưới gầm bàn phím? Các tem kiểm chứng của bàn phím chắc chắn có nguồn gốc và mã vạch rõ ràng. Tất cả bàn phím từ laptop 365 bán ra chắc chắn cam kết có tem kiểm định mã vạch chuẩn của nhà sản xuất.
  • Kiểm tra độ sắc nét của ký tự trên từng nút bàn phím.
  • Độ mềm của các nút bàn phím cũng là 1 điểm lưu ý của bàn phím nhái? các nút thuộc bàn phím kém chất lượng thường độ mềm rất không tốt, Kẹt, không được mượt như khi ấn bàn phím Zin.
  • Kiểm tra độ dày hay mỏng của các nút bấm của bàn phím. mở cũng như đọ kích thước thuộc các nút bấm của bàn phím của cửa hàng đưa. Nếu độ dày tương đương như vậy khả năng đấy chính là bàn phím tốt, của hãng.

 

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579