Bàn phím Laptop HP Compaq NX7400

300.000

3.7/5 - (10 votes)Bàn phím Laptop HP Compaq NX7400 chính hãng

bảo hành 1 năm

Chuyển COD tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Bàn phím máy tính HP Compaq NX7400 chuẩn từ nhà cung cấp chính hãng dùng để thay cho phím của quý khách hàng đang bị hỏng hoặc bị chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em laptop một phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay bàn phím laptop HP uy tín và có chất lượng. Hãy đến với chúng tôi là một trong những địa chỉ sửa máy tính HP Compaq NX7400, thay thế linh kiện máy tính xách tay HP Compaq NX7400 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính xách tay của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông tin chi tiết

Cập nhật 24/05/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop HP Compaq NX7400
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP Compaq NX7400

Bàn phím Laptop HP Compaq NX7400

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop HP là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cần chú ý khi sử dụng Bàn phím Laptop HP Compaq NX7400:

  • Không sử dụng miếng silicon trải lên bàn phím laptop. Lầm tưởng sử dụng miếng silicon có thể để đảm bảo keyboad khỏi bụi, bay chữ thực tế mỗi khi hơi nước bay lên gom lại, không bay lên được trong mặt dưới miếng silicon sẽ nhỏ lại phím. Bàn phím của bạn có thể bị hỏng chính bởi 1 số giọt nước tưởng như rất ít
  • Với mức độ sử dụng nhiều khi bạn để laptop vài ba tháng. Phải thường xuyên mở máy tính xách tay nếu mà không muốn máy tính xách tay của bản thân không sử dụng được. Cùng với bụi và hơi nước rất dễ làm cho máy tính xách tay ít sử dụng dễ bị chập. Máy tính bật liên tục còn tốt hơn cả dùng máy xấy để xấy.
  • Để máy tránh xa những loại chất lỏng, đồ ăn…
  • Có thể mọi người hãy dùng máy thổi bụi để thổi bụi cho bàn phím.Còn không có thì tốt nhất hãy dùng bàn chải khô và khéo léo chải hết bụi bám ở chân Bàn phím Laptop HP Compaq NX7400.
  • Tránh xa bàn phím laptop khỏi các vật dụng có nước hay độ ẩm cao kể cả chai nước ở bộ vệ sinh. Thành phần chủ yếu ở dung dịch đó thành phần chính chính là Axit sẽ khiến hỏng, chập bàn phím laptop của bạn “Của bền tại người”, bàn phím laptop của bạn mau hỏng hay chạy tốt là do tất cả do người sử dụng. Chỉ cần 1 vài chú ý cần thiết tuy nhỏ nhặt nhưng người sử dụng có thể tránh được nếu mà người dùng sử dụng đúng yêu cầu
3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579