Bàn phím Laptop HP Pavilion DV2500

300.000
Bàn phím Laptop HP Pavilion DV2500 chính hãng

Bảo hành 1 năm

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Miễn phí lắp đặt

Chúng tôi cung cấp Bàn phím Laptop HP Pavilion DV2500 chuẩn từ nhà phân phối sản phẩm chất lượng tốt, chuyên dụng để thay cho keyboard của các bạn đang bị hỏng hoặc bị chập mạch cũng như bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa máy tính HP Pavilion DV2500, thay thế linh kiện laptop HP Pavilion DV2500 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp cho quý khách là sản phẩm Bàn phím Laptop HP Pavilion DV2500 theo máy chất lượng tốt và được bảo hành với thời gian 1 năm, lỗi đổi mới

Thông tin sản phẩm

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Chưa qua sử dụng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop HP Pavilion DV2500
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP Pavilion DV2500

Bàn phím Laptop HP Pavilion DV2500

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop HP là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Một vài lưu ý giúp quý khách dùng Bàn phím Laptop HP Pavilion DV2500 hiệu quả nhất:

  • Không dùng miếng silicon dải trên bàn phím laptop. Lầm tưởng sử dụng miếng silicon có thể để bảo vệ bàn phím tránh hết rác, mờ chữ nhưng thực tế khi hơi nước bốc lên gom lại, không bay lên được tại mặt trái miếng silicon và nhỏ lại bàn phím. Bàn phím Laptop HP Pavilion DV2500 của laptop có thể bị oxi hóa chính bởi những giọt nước tưởng như không nhiều
  • Bỏ không máy tính với thời gian rất dài đó là 1 trong những khả năng khiến cho hư hỏng keyboad của bạn. Nên đều đều bật máy tính xách tay nếu mà không muốn máy tính xách tay của bản thân bị hư. Bụi kết hợp với hơi nước có thể khiến cho máy tính xách tay để lâu dễ bị hỏng hóc. Dùng laptop là phương pháp hữu hiệu giúp làm khô các mạch đó nhằm chống chập, cháy.
  • Không cho máy tiếp xúc các chất lỏng làm chập cháy thiết bị
  • Liên tục làm sạch cho keyboad máy tính xách tay bằng cách sử dụng bàn chải phủi toàn bộ bụi bẩn dưới gầm bàn phím. Nếu có thể tốt hơn là lấy 1 máy hút bụi dùng để thổi bụi cho bàn phím.
  • Không dùng bất cứ dung dịch để dọn keyboad. Thành phần ở lọ nước trong đấy thành phần chính là Axit sẽ làm hỏng, chập bàn phím của bạn Bền hoặc không là ở ngườidùng, bàn phím của người sử dụng mau chết hay có thể hoạt động tốt phụ thuộc tất cả ở bạn.

Chỉ 1 chút lưu tâm cơ bản tuy nhỏ nhặt nhưng hoàn toàn rất dễ tránh được nếu như người dùng dùng đúng yêu cầu

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579