Bàn phím Laptop Acer Aspire 4430

300.000
v

Keyboard laptop Acer Aspire 4430 chuẩn từ nhà cung cấp chính hãng dùng để thay thế cho phím của các bạn đang trong tình trạng hư hỏng mất khả năng sử dụng. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo cùng chất lượng Bàn phím Laptop Acer Aspire 4430 mà chúng tôi cung cấp. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian chỉ khoảng 5-10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật Bàn phím Laptop Acer Aspire 4430

Cập nhật 28/08/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop Acer Aspire 4430
Hãng sản xuất Acer
Dùng cho loại máy Acer Aspire 4430

Bàn phím Laptop Acer Aspire 4430

Mẹo phân biệt Bàn phím Laptop Acer Aspire 4430 chính hãng hay không

  • Để ý tem bên dưới gầm bàn phím laptop Acer bạn đang chuẩn bị mua? Bàn phím laptop chính hãng chắc chắn có tem xác thực, mã vạch của hãng.
  • Các nét chữ trên bàn phím. Nếu các ký tự thuộc bàn phím laptop nhìn không thật, không thật thì có thể đó là bàn phím laptop nhái.
  • Kiểm tra độ nẩy khi gõ các nút của bàn phím laptop? Các hạt phím của bàn phím laptop chính hãng thường bấm nảy rất ổn trong khi bàn phím laptop tồi thường rất lỳ, bấm không được mượt.
  • bạn nên cạy và kiểm tra độ dày, mỏng ở bàn phím laptop cửa hàng cung cấp. Nếu kích thước như nhau thì đó khả năng đây là bàn phím laptop đạt tiêu chuẩn, theo máy.

Bàn phím Laptop Acer Aspire 4430 phải thay mới khi nào?

  • Bàn phím laptop của bạn bị chết phím trên bàn phím hoặc tất cả phím
  • Bàn phím máy tính xách tay bị loạn, gõ hạt chỗ này chuyển sang hạt khác. Máy sẽ phát tín hiệu lưu ý nếu mà bàn phím bị hỏng
  • Đôi khi khởi động máy tính bị dừng, ko vào được windows. Bạn hiểu sai nguyên nhân do 1 số bộ phận khác vì windows bị lỗi thực ra loạn phím cũng là 1 nguyên nhân cực lớn
  • Dính phím, phím chạy liên tục.
3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579