Bàn Phím Laptop HP ProBook 4431S

350.000
4

Sản phẩm Bàn Phím Laptop HP ProBook 4431S đúng tiêu chuẩn của nhà cung cấp chính hãng để thay thế cho phí của laptop HP Probook 4431S có hiện tượng hỏng hóc. Nếu bạn cần tìm kiếm 1 địa chỉ có thể cung cấp bàn phím laptop tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – linhkien365, địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện laptop lâu năm uy tín trên thị trường Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính xách tay của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian khoảng 10-15 phút(sản phẩm khá khó thay bàn phím). Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật Bàn Phím Laptop HP ProBook 4431S

Cập nhật 27/05/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop HP ProBook 4431S
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP ProBook 4431S

Bàn Phím Laptop HP ProBook 4431S

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop HP là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cần biết để nhận ra bàn phím chính hãng hay không:

  • Để ý tem kiểm chứng(xuất xứ, mã vạch) bên dưới gầm keyboard laptop? keyboard laptop của nhà sản xuất chắc chắn có tem kiểm chứng, mã vạch của nhà sản xuất. toàn bộ keyboard laptop của Cty chúng tôi bán ra chắc chắn cam kết có tem kiểm định mã vạch chuẩn của nhà sản xuất.
  • Chú ý độ sắc nét của ký tự thuộc mọi nút bên trên bàn phím laptop.
  • Chú ý độ nhẹ khi bấm các nút ở keyboard laptop? các nút trên keyboard laptop kém chất lượng thông thường độ nhẹ rất kém, Kẹt, được như sử dụng keyboard laptop Zin.
  • Bạn nên cạy và kiểm tra kích thước của hạt phím của Bàn Phím Laptop HP ProBook 4431S chuẩn bị thay. Nếu kích thước như nhau như vậy khả năng đấy keyboard laptop tốt, chính hãng.
3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579