Bàn phím Laptop MSI Alpha 15 – Công nghệ tiên tiến, hiệu suất vượt trội

850.000
  • Bàn phím Laptop MSI Alpha 15 chính hãng
  • Sản phẩm có led đỏ
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bàn phím Laptop MSI Alpha 15 sở hữu những thiết kế và công nghệ tiên tiến nhất đem lại trải nghiệm gõ phím thú vị, độ nhạy cực cao và độ bền vượt trội. Đặc biệt với các thiết kế thiên hướng chuyên dụng cho game thủ và những người làm việc chuyên nghiệp, giúp bạn thao tác một cách dễ dàng và chính xác.

Sản phẩm Bàn phím MSI Gaming Alpha 15 thuộc phân khúc cực hiếm với tỉ lệ dùng chung và tương thích với rất ít dòng máy. Hơn nữa việc tích hợp các công nghệ tân tiến và cao cấp không khó hiểu khi giá thay sẽ lớn hơn so với các dòng phím đi kèm máy thời trang.

Thông tin kỹ thuật Bàn phím Laptop MSI Alpha 15

Ngôn ngữ: US Màu sắc: Đen nền chữ đỏ
Tình trạng sản phẩm: Mới Kiểu cáp: Cáp dài
Nguồn gốc: Phím zin hãng Tính năng nổi bật: Anti-Ghosting chống tràn bảo vệ laptop
Bảo hành: 6 tháng Đèn led: Có led đỏ
Model: keyboard MSI Alpha 15 Số nút phím: 101 nút
Công nghệ: N-Key Rollover Kích thước nút phím: 19,05 mm X 18,05 mm
Dùng cho loại máy: MSI Alpha 15 Đặc điểm nổi bật: Có nút nguồn

Bàn phím Laptop MSI Alpha 15

Giá thay sản phẩm bàn phím laptop MSI có thay đổi rất lớn theo từng thời điểm của thị trường

Sản phẩm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng. Bạn là người dùng cơ bản với nhu cầu sử dụng các tác vụ văn phòng hay nhập liệu bàn phím này có thể đáp ứng hoàn hảo nhờ dãy phím số có thể sử dụng như 1 bàn phím của máy bàn. Đặc biệt nếu bạn là game thủ hay đồ họa chuyên nghiệp thì với công nghệ N-Key Rollover sản phẩm sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng và chính xác nhất

Là địa chỉ chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm chính hãng cho laptop. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bàn phím Laptop MSI Alpha 15 với chất lượng tuyệt vời và hiệu suất vượt trội. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579