autocad 2020 full 1 cick tự động cài đặt và Cra’ck link tải google Drive

autocad 2020 full siêu nhẹ với dung lượng chỉ hơn 400MB. Đặc biệt với bất cứ ai sử dụng phần mềm này thì việc cài đặt cũng như Cra’ck luôn là vấn đề không hề đơn giản. Với bộ cài của chúng tôi đảm bảo có thể tự cài đặt cho bất kỳ ai kể cả không rành về kỹ thuật. Link tải Google Drive không quảng cáo, siêu nhanh hỗ trợ tối đa cho ai cần tìm tải Autocad 2020

AutoCAD 2020 là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) mà các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng dựa vào để tạo ra các bản vẽ 2D và 3D chính xác. Autodesk AutoCAD sẽ cho phép bạn thiết kế và định hình thế giới xung quanh bạn bằng cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt của nó. Tốc độ tài liệu, chia sẻ ý tưởng liền mạch và khám phá ý tưởng trực quan hơn trong 3D. Với hàng ngàn tiện ích bổ sung có sẵn, phần mềm AutoCAD cung cấp sự linh hoạt tối đa, được tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Đó là thời gian để có thiết kế thêm.

autocad 2020

AutoCAD cho phép bạn tạo và khám phá những ý tưởng chưa từng có trước đây. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạo, hình dung, tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Từ thiết kế khái niệm thông qua soạn thảo và chi tiết. Nhập nhiều loại định dạng khác bao gồm SolidWorks, Pro / EngineER, CATIA, Rhino và NX. Chế độ xem bản vẽ, hiển thị cạnh và vị trí được cập nhật ngay lập tức khi thực hiện thay đổi kỹ thuật. Autodesk AutoCAD sẽ thúc đẩy việc soạn thảo hàng ngày với các tính năng giúp tăng tốc độ và độ chính xác trong khi tiết kiệm thời gian. Tỷ lệ chú thích và các thuộc tính lớp trên mỗi khung nhìn giảm thiểu các cách giải quyết, trong khi cải tiến văn bản và bảng và nhiều nhà lãnh đạo giúp cung cấp một mức độ chính xác về tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

  • Phác thảo và chỉnh sửa mô hình hình học 2D và 3D với vật rắn, bề mặt và vật thể lưới
  • Chú thích bản vẽ với văn bản, kích thước, nhà lãnh đạo và bảng
  • Tùy chỉnh với các ứng dụng và API bổ trợ
  • Tự động hóa sơ đồ tầng, mặt cắt và cao độ
  • Vẽ đường ống, ống dẫn và mạch nhanh chóng với các thư viện bộ phận
  • Tự động tạo chú thích, lớp, lịch trình, danh sách và bảng
  • Sử dụng quy trình làm việc theo quy tắc để thực thi chính xác các tiêu chuẩn ngành
  • Xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ khi đang di chuyển và trong trường từ thiết bị di động.
  • Không cần cài đặt, chỉ cần đăng nhập để xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ nhanh chóng trong trình duyệt web cục bộ của bạn.

Link tải: Download

Duy Khánh 16:30