Download Corel DRAW 12 Full Cr@ck hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng hình ảnh và Video

5/5 - (1 vote)

Là phiên bản mới vì thế việc Download Corel DRAW 12 trở nên tương đối phức tạp vì số link tìm kiếm hạn chế. Hơn nữa các trang chia sẻ thường trèn nhiều quảng cáo, qua nhiều bước mới có thể tiến hành Download. Với bộ công cụ Corel DRAW 12 Full Crack của chúng tôi chia sẻ bằng link google driver tốc độ cao. Bạn chỉ cần 1 thao tác duy nhất để download với tốc độ nhanh. Hơn nữa với hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh và Video việc cài đặt bộ công cụ này cũng trở nên dễ dàng hơn

Corel DRAW 12 là bộ công cụ vẽ mỹ thuậtcực kỳ hữu dụng cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bởi tính linh hoạt và cực kỳ nhiều công cụ chức năng mới mẻ giúp các bạn có thể xử lý ảnh, tạo logo, vẽ vector,… rất tiện lợi.

CorelDraw giúp chúng ta trong công việc thiết kế ra các tác phẩm mang tính thẩm mỹ để ứng dụng trong cuộc sống. Đó có thể là các thiết kế dùng trong ngành quảng cáo, tạo dáng, thời trang, ấn phẩm báo chí… Là một phần mềm khá thông dụng và dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu làm quen với việc thiết kế mỹ thuật trên máy vi tính, Corel DRAW rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện, tính năng của các công cụ đa dạng và phong phú, giúp người sử dụng có thể tìm được các cách thể hiện khác nhau phù hợp với mỗi nội dung mà mình mong muốn. Hiện nay Corel DRAW đã cập nhật lên các phiên bản mới hơn như Corel DRAW X5, X6, X7, X8, X9 thế nhưng theo mình thì phiên bản Corel DRAW 12 Full vẫn là phiên bản thông dụng nhất, dễ sử dụng, thao tác. Các bạn nào mới học thiết kế đồ họa cũng có thể sử dụng ngay phiên bản Corel DRAW 12 này để vẽ mỹ thuật cực kỳ tốt.

Các tính năng chính của Corel DRAW 12

 • Thời gian hoàn thành thiết kế nhanh chóng; thực hiện tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng.
 • Khả năng ” vẽ lại” các hình ảnh, logo,… cũng dễ dàng, nhanh chóng và độ chính xác cao nhờ tính năng vẽ chính xác đã giúp Corel ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.
 • Corel DRAW còn ” lợi” ở khoản xuất file nhanh.
 • Có thể dễ dàng tạo ra các logo, quảng cáo cũng như trang web hấp dẫn và hấp dẫn.
 • Phát triển đặc biệt cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như các nghệ sĩ.
 • Cho phép bạn khám phá sự sáng tạo của mình cũng như giải phóng nghệ sĩ ẩn giấu trong bạn.
 • Cung cấp cho bạn một môi trường trực quan và thân thiện với người dùng.
 • Giao diện có dạng menu cổ điển và nó cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web cũng như tạo ra nội dung phong phú và độc đáo.
 • Cung cấp cho bạn quản lý bố cục phức tạp và hiệu ứng đồ họa.
 • Có thể dễ dàng tạo kiểu và màu dễ dàng thông qua các tiện ích như StyleSets và Color Harmonies.
 • Corel còn có sự tương thích với máy móc ngành in, nên luôn được chọn là bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo; một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun, cắt Decan vi tính, khắc laser, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu, …
 • Corel và Illustrator còn có chức năng xuất file qua lại.

Khi cài đặt Corel DRAW 12 Full sẽ có thêm nhiều thành phần bổ trợ được thiết kế để đóng gói cùng với Corel DRAW, cụ thể là các công cụ sau:

 • CorelDRAW® : Phần mềm biên tập đồ họa vectơ và chỉnh sửa trang.
 • Corel® PHOTO-PAINT™ : Phần mềm chỉnh sửa ảnh.
 • Corel® CAPTURE™ : Cho phép nhiều chế độ thu nhận hình ảnh.
 • Corel® CONNECT™: Công cụ tìm kiếm nội dung.
 • Corel® PowerTRACE™ : Chuyển đổi ảnh raster sang đồ họa vectơ.
 • Corel® Website Creator™*: Công cụ thiết kế Website.
 • PhotoZoom Pro 3†: Công cụ cho việc mở rộng hình ảnh kỹ thuật số.
 • ConceptShare™: Công cụ tương tác trực tuyến.

Hướng dẫn Download Download Corel DRAW 12 Full


Download bộ công cụ cài đặt và Crack tại đây

Cài đặt Corel DRAW 12- Giải nén, chạy file setup với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator) > Chọn “I accept the terms in the license agreement” > chọn Next

– Mở tệp tin serial.txt và sao chép đoạn mã cài đặt dán vào phần Serial Number trên giao diện cài đặt, khai báo tên người dùng và tổ chức bất kỳ > chọn Next.

– Bỏ tích tại ô Automatically check for product update > chọn Next > chọn Install.

– Các bạn chờ trong giây lát…

– Bảng kích hoạt hiện ra, chọn “Register Later” > Click OK để xác nhận.

– Quá trình cài đặt thành công, chọn Finish để kết thúc.Spoiler: 2. Kích hoạt Corel DRAW 12- Truy cập đường dẫn cài đặt của Corel DRAW 12.
“C:\Program Files\Corel\Corel Graphics 12” Hoặc “C:\Program Files (x86)\Corel\Corel Graphics 12”

– Khởi chạy tệp tin data_ssg.exe trong thư mục các bạn giải nén ban đầu dưới quyền quản trị viên (Run as administrator).

– Giao diện kích hoạt có thể bị lỗi font chữ, các bạn dán đường dẫn cài đặt Corel DRAW 12 vào và chọn như hình để kích hoạt.

Coreldraw12.jpg

– Sau khi chạy xong các bạn hoàn toàn đã có thể sử dụng phần mềm Corel DRAW 12 Full chức năng. Các bạn hoàn toàn có thể tạo một trang mới cùng với các khổ giấy định sẵn và dùng ngay thôi.

Nguồn: Tinhte.vn

Cường Nguyễn 08:11